Vô Tâm Gặp Vô Phế
76 chương
16692

Vô Tâm Gặp Vô Phế

15 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
23 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
23 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Thể loại: Nam x Nam, hiện đại, ngược tâm, Tổng Tài công x Thư Ký lưu manh thụ, trọng sinh, sinh tử văn, HE, cả hai đều có bệnh đau dạ dày, chữa lành cho song phương, văn phong cục súc. [Truyện sẽ còn thay đổi trong tương lai khi mình rảnh, do lúc viết không có thời gian nên viết hơi ngắn gọn, sẽ nâng cấp sau, 76 chương này chỉ là khung sườn]

 

Chuyện tình yêu ngày ấy của cả hai người từng là một câu chuyện tình rất đẹp, thế nhưng thời gian năm năm bên nhau đã khiến mọi thứ dần trở nên nhạt nhòa.

Du Văn Hiên từng yêu Đường Phong rất nhiều, hy sinh rất nhiều, tha thứ và chờ đợi cũng rất nhiều. Thế nhưng đổi lại là lời hứa theo gió bay, là những tổn thương sâu sắc.

Ngày sinh nhật năm cậu hai mươi tám, vì trúng kế của kẻ gian mà cậu đã tin rằng anh đã đem cậu tặng cho một thằng đốn mạt để hắn mặc tình chơi đùa, giày vò cậu. Thống khổ, oán hận tràn ngập trong tim. Kể từ giây phút này trở đi tình yêu kia đã chết, chết theo Du Văn Hiên.

Cậu đặt chiếc bánh kem vẫn chưa lên đèn lên bàn, nhắm lại hai mắt rồi cho chính mình một điều ước cuối cùng trong đêm sinh nhật - "Tôi ước... sẽ không bao giờ gặp lại Đường Phong."

Tiếng gió mưa thét gào, từng giọt mưa tiễn cậu đi xa, tiếng khóc của ai đó đêm nay... chìm trong tiếng mưa buồn.

Vô nghĩa... hối hận muộn màng, tất cả đã trở nên vô nghĩa...
 

Trên đời này không có thuốc hối hận, thế nhưng khi một người nhận ra điểm sai của mình, biết sửa đổi thì liệu có cơ hội thứ hai?

Một người đã chết sống lại trong thân xác của một nhân viên quèn và luôn cố tìm mọi cách để được nghỉ việc, tránh xa Đường Phong.

Một anh tổng giám đốc giàu sụ nhưng lạnh lùng và cô độc, cuối cùng lại thuê nhầm một anh thư ký rất chi là lưu manh.

Liệu cơ hội bù đắp lỗi lầm có đến với Đường Phong?

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 2 bình luận
liên hoa phong vũ
- ủa ad :))) sao nam lại đẻ con đc zợ ??
liên hoa phong vũ
- truyện ad viết hay ghê :)) trong số mấy truyện e đọc trang này thì thích nhất truyện ad á nhưng mà sao chương 61 bay rồi ad nhỉ
Tác giả đã thích bình luận này
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu