Trong Đắng Liệu Có Ngọt?
175 chương
365877

Trong Đắng Liệu Có Ngọt?

822 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
46 lượt
Lượt xem
#Top 1
Đọc truyện
46 lượt
Đề cử tháng
#Top 1
Lượt xem tháng

Giới thiệu

- Tại sao... anh ghét em như vậy! Sao anh lại đồng ý kết hôn với em?

- Lấy cô cũng giống như việc tôi mua một món đồ vậy, thích thì lấy thôi. Cô đừng nghĩ sau khi kết hôn cô có thể quản thúc được tôi, không có chuyện đó đâu, đừng vọng tưởng.

Dương Đổng Triệt - Đại Thiếu gia Dương thị, Tổng giám đốc Tập đoàn của nhà họ Dương, Chủ tịch giấu mặt của Tập đoàn Truyền thông Đại chúng Xuân Loan, là anh trai không cùng huyết thống và cũng là người mà Ỷ Thanh Lan thầm thương trộm nhớ.

Mẹ của Ỷ Thanh Lan cũng chính là mẹ kế của Dương Đổng Triệt bày mưu tính kế để cô và hắn phát sinh quan hệ trai gái, nhằm củng cố địa vị của bà ta ở Dương gia. Trước đề nghị cho cô một danh phận của ba mình, Dương Đổng Triệt chẳng những rất nhanh đã đồng ý kết hôn với cô, mà còn luôn mượn danh nghĩa chồng sắp cưới để mò vào phòng ngủ của cô mỗi đêm trước khi bọn họ tổ chức hôn lễ, trong khi ngoài mặt vẫn luôn miệng nói ghét cô. Phải tới sau khi kết hôn và dọn ra ngoài ở riêng, Ỷ Thanh Lan mới biết Dương Đổng Triệt hoá ra là một người đàn ông phải nói là không bằng cầm thú.

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 1088 bình luận
nnnnjjjj
- cần bao nhiêu xu để đọc từ chương chưa mở khóa ạ?
thư khả lê
- the fuck thằng dương đổng triệt nhé cứ vậy thì có quái quần mà nu9 tha thứ
Chương: 115
thư khả lê
- má thằng nam 9 nó ngu kìa trời
Chương: 73
Nguyễn Hạo
- Rất hay
Chương: 2
Vũ Hương Ly
- Mình vừa bay account Từ Tôn Đình Quân. Bạn nào có nhắn tin qua account đó, và đã chuyển tiền để nạp vào đọc truyện, có đọc được bình luận này, thì vui lòng nhắn tin qua account Hiếu Hảo Sắc, Sát Thiên Mạch, hoặc Nhật Tân để được hỗ trợ nha.
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu

10000 xu
1000 xu
1000 xu
899 xu
100 xu
2 xu