Ta Gặp Nhau Là Định Mệnh.
19 chương
316

Ta Gặp Nhau Là Định Mệnh.

2 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
56 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
56 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Ta Gặp Nhau Là Định Mệnh

Tác gỉa: Đoàn Linh Jelly

Thể loại: Ngôn tình hiện đại, hài, sủng, oan gia ngõ hẹp, cưới trước yêu sau, thương trường, He

Nhân vật chính: Dương Khôi (Chủ tịch của tập đoàn Dương Thị) - Châu Tú Lâm (Bác sĩ khoa tiếc niệu)

Một cuộc gặp gỡ ngoài ý muốn dỡ khóc dỡ cười giữa Châu Tú Lâm và Dương Khôi, nàng từ một cô gái hết sức bình thường đơn giản và trong sáng, đang cố gắng học hành để trở thành nữ bác sĩ khoa tiết niệu của bệnh viện thành phố. Còn chàng là cậu ấm sinh ra đã ngậm thìa vàng, là chủ nhân của một tập đoàn lớn nhất nhì sài thành.
Từ những hiểu lầm phút ban đầu mà dẫn đến những trò bịp bợm nhầm trả đũa lẫn nhau, để rồi nàng từ một cô gái bình thường bỗng bất chợt trở thành cá chép vượt vũ môn hóa rồng, lấy được người chồng vừa đẹp trai vừa giàu có. Kể từ đó, tình yêu, sự quyến rũ và đeo bám của chàng dành cho nàng là vô tận mà không một người đàn ông nào có thể so sánh. 
Khi bạn đã biết mùi vị ngọt ngào của lần đầu tiên nếm trải cuộc yêu đương nồng cháy, về sau, bạn chỉ muốn được yêu và yêu nhiều hơn, ngọt ngào hơn. Bạn sẽ không tiếc thời gian và thủ đoạn để bám lấy người mình yêu, khiến họ là của mình, chỉ riêng mình mà thôi.
Đời là một nửa ký ức, một nửa nối tiếp, để rồi có một ngày, chàng đi đến trước mặt nàng, trong giây phút ánh mắt chạm nhau, lúc đó cả hai đều biết, một khi đã gặp gỡ sẽ trở thành định mệnh của nhau.