Sơn Tặc, Ngươi Phải Đến Hỏi Cưới Ta!
10 chương
17

Sơn Tặc, Ngươi Phải Đến Hỏi Cưới Ta!

3 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
0 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
0 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Vương Diễm Kiều sống một kiếp đoạn trường, mười lăm năm lưu lạc, bị vùi dập trong chốn phong trần, thanh lâu đã trải, thanh y cũng từng, có chồng rồi lại mất chồng,... Vất vả lắm nàng mới có thể đoàn viên bên gia đình nhưng tơ tình phải đứt đoạn. Vương Diễm Kiều sống lay lắt đến cuối đời và trút hơi tàn trong cô đơn quạnh quẽ.

 

Sau đó, nàng sống lại. Kiếp này Vương Diễm Kiều trở thành Vương Kiều Nhi. Tuy nhiên chỉ có cái tên là khác thôi, còn những sự việc đã và đang xảy ra trong cuộc đời của Vương Kiều Nhi thì lại rất giống với kiếp trước.

 

Kiếp này, Vương Diễm Kiều không muốn đi vào vết xe đổ của kiếp trước nữa, cũng không muốn vương vấn tình cảm với bất cứ nam nhân nào nữa. Nàng chỉ muốn tận dụng lợi thế biết trước vài việc mà đảm bảo an toàn cho gia đình của mình và sống an phận đến hết cuộc đời này mà thôi.

 

Thế nhưng lại có một tên sơn tặc nhảy vào cuộc đời của nàng. Hắn chẳng những đã cướp đi sự trong trắng của nàng mà còn từng chút từng chút một cướp luôn trái tim của nàng.

 

Sau đó, sơn tặc lại muốn bỏ chạy.

 

Vương Kiều Nhi xắn tay áo lên, lôi một thanh kiếm nặng xềnh xệch trên mặt đất, trưng ra bộ dáng hung thần ác sát nhất mà đi tìm tên sơn tặc kia. Muốn ăn xong chùi mép rồi bỏ chạy à? Không có cửa đâu!

 

Sơn tặc! Ngươi phải đến hỏi cưới ta! Nếu không thì... hừ, hừ, hừ... Ta khóc cho ngươi xem! Hừ!