Nói Với Em Nơi Ấy Là Chân Trời
17 chương
43034

Nói Với Em Nơi Ấy Là Chân Trời

119 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
47 lượt
Lượt xem
#Top 2
Đọc truyện
47 lượt
Đề cử tháng
#Top 2
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Tác Phẩm: Nói Với Em Nơi Ấy Là Bầu Trời

Thể Loại: Ngôn tình, hào môn thế gia, ngược trước yêu sau.

Tám năm ở cạnh Phương Hạo, cô đã có tất cả những gì tốt đẹp nhất thế gian này. Thanh xuân của cô, tình yêu của cô đều vì anh mà cố gắng, vì anh tốt đẹp từng ngày. Dù đã từng lo sợ ngày anh có lạnh lùng rời xa cô, Liên Liên vẫn cảm thấy đáng giá. Thế nhưng, sao anh lại chọn cách tàn nhẫn như thế, sao lại xé nát hết mộng ảo của em, biến kỷ niệm của chúng ta méo mó đến đáng thương.

Liên Liên là món đồ chơi trên tay anh, không thích liền vứt đi, anh nghĩ mình chưa từng rung động, vậy trong khoảnh khắc sững lại ấy, anh nghĩ đến ai?

Cô luôn tin rằng tín ngưỡng tình yêu trong tim mình là vĩnh hằng, đến ngày nó vỡ nát, cô bàng hoàng nhận ra bản thân không có khả năng vùng vẫy, yêu một người khác. Lúc cô gần như gục ngã, Giang Dương đã đến bên cạnh cô, cho cô hy vọng. Thời gian gặp gỡ ngắn ngủi nhưng cô không thể quên, cô biết bỏ lỡ anh sẽ không thể nào tìm lại.

Một người tốt như thế, anh nắm tay dìu dắt cô từng bước đứng dậy, đối diện với quá khứ, mỉm cười bao dung với những kẻ tổn thương mình.

Vận mệnh đưa cô đến cạnh anh, khoảnh khắc chiếc nhẫn kia đeo vào tay. Cô chênh vênh quanh quẩn trong giấc mộng đẹp đẽ, ảo giác, đêm tân hôn. Anh tặng cho cô một món quà cả đời không thể quên, vào lúc cô tin tưởng anh nhất, xem cô như một quả cầu thủy tinh vỡ nát.

Bước đến con đường gian truân này, quyết định của cô là đúng hay sai? Thật ra vào khoảnh khắc nhìn thấy ánh sáng lộng lẫy chiếu tới mình, cô đã vô số lần nghĩ đến ngày nó tắt đi, thứ đẹp đẽ đáng quý như thế, có bao giờ thuộc về mình.

Rồi ai sẽ là người đưa cô ra khỏi cõi mê đây?

***

Cre ảnh: Sariel

 

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 20 bình luận
Thanh Uẩn Tương Ly
- Do truyện này mình chỉ đăng một chỗ nên mình mở chương đặt rv. Chừng nào có bài mình sẽ khóa lại toàn bộ để tập trung cho dự án mới.
Linh Cạnh
- Mình không tìm được bộ này bên facebook của bạn á
Linh Cạnh
- Bộ này drop lâu lắm rồi ạ
TruongNgocNhuY
- Buồn của nữ 9
Chương: 9
TruongNgocNhuY
- Hóa ra Giang Dương có người khác trong lòng
Chương: 9
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu

30 xu