Mưa Tạnh, Mây Tan, Trời Quang
7 chương
80

Mưa Tạnh, Mây Tan, Trời Quang

3 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
0 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
0 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Chuyện tình yêu muôn vàn biến động và cảm xúc của hai người trẻ tuổi tại thành phố biển Hải Cát. 

Nhã Vân là độc giả lâu năm của một tác giả tiểu thuyết tình cảm trên mạng tên là Ninh Vũ. Một hôm, tác giả này tổ chức tri ân độc giả của mình bằng cách phát tặng mười tấm vé V.I.P xem buổi biểu diễn của nữ ca sĩ nổi tiếng Nguyên Khanh. May mắn thay, Nhã Vân là một trong mười người được chọn để nhận được một tấm vé tham dự buổi biểu diễn. Định mệnh se duyên, hàng loạt sự việc đi lệch theo quỹ đạo cuộc sống của Ninh Vũ, bắt đầu từ khi cô được trả lại một trong mười tấm vé mình phát tặng độc giả.

Hãy tương tác với tác giả bằng cách để lại bình luận nha!

___

[Đôi lời về thế giới truyện:

Những bộ truyện của mình đều lấy bối cảnh của thành phố tên là Hải Cát, một thành phố trong truyện do chính mình tạo ra. Hải Cát là thành phố rộng lớn được bao quanh bởi bốn bề đều là biển cả, nguyên nhân ra đời là bởi sự yêu thích biển của mình. Kể cả nhịp điệu của cuộc sống cá nhân mình hay nhịp điệu của những câu chuyện bên trong trí tưởng tượng của mình đều có thể ví von như sóng biển vậy, lúc thì ào ạt và lúc thì ảm đạm. 

Đôi lời về tên nhân vật:

Tên nhân vật trong truyện đa phần là được lợi dụng tính đồng nghĩa của từ ngữ Hán Việt để đặt tên. Ví dụ trong truyện "Mưa Tạnh, Mây Tan, Trời Quang" nếu tinh ý sẽ nhận ra được tên của hai nhân vật chính là "Vũ" và "Vân"; từ lót trong tên "Ninh Vũ" hoặc "Nhã Vân" đều là tự mình tra tư liệu, tìm từa lót thích hợp để khi giải nghĩa tên sẽ thể hiện được một phần tính cách của nhân vật.

Các nhân vật sẽ không có Họ, chỉ có Tên lót + Tên. Ví dụ trong truyện "Mưa Tạnh, Mây Tan, Trời Quang" có nhân vật tên "Nguyên Khanh", "Minh Khải", "Thanh Vân",...]

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 1 bình luận
Akaniji
- Một câu chuyện lãng mạn với những khoảng không gian trầm lặng nhẹ nhàng. Cảm ơn tác giả vì sự dịu dàng trong mỗi câu văn.🌹🌹🌹
Chương: 4
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu