Lấy Thân Báo Đáp (18+)
71 chương
10054

Lấy Thân Báo Đáp (18+)

37 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
0 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
0 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Trong một lần bị truy sát và rơi vào thế thập tử nhất sinh, Lục An Nghiêm may mắn được Hạ Tiểu Ny cứu sống. Từ đó, hắn ghi lòng tạc dạ, nguyện dùng thân để báo đáp, biến cô thành người của hắn, mãi mãi ở bên cạnh hắn. 

“Lão đại, bọn người của Thiên Ưng bang vẫn còn bám riết theo sau chúng ta.” A Lý vừa lái xe vừa chăm chú quan sát hai chiếc Cadillac đen đang đạp hết tốc độ phía sau. 

Xem ra hôm nay Lục An Nghiêm ra đường không coi ngày, vừa ra ngoại ô bàn việc làm ăn liền bị phục kích. Bọn người Thiên Ưng bang cũng thật biết tính toán, chúng chọn ngay phần đường đèo hiểm trở mà truy sát hắn, nơi này chỉ cần lệch tay lái sẽ lập tức lao cả người và xe xuống vực.

"Mở mui xe!" Lục An Nghiêm đã lăn lộn mười mấy năm trên giang hồ, hắn đâu thể chịu thua trước bọn tép riêu này. Hắn ra lệnh cho A Lý nhanh chóng mở mui xe rồi tự mình xách khẩu M4 ra bắt đầu xử lý bọn người của Thiên Ưng bang chẳng biết trời cao đất dày này.

Về tài thiện xạ của Lục An Nghiêm, nếu nói hắn xếp thứ hai thì cả cái thế giới này chắc chẳng ai dám nhận mình thứ nhất. Từ khi lên mười, Lục An Nghiêm đã bộc lộ được tài năng thiên bẩm, chỉ cần đưa súng lên là sẽ bách phát bách trúng.

Bọn người phía sau bắt đầu vã mồ hôi khi thấy khẩu M4 trên tay Lục An Nghiêm đã lên đạn, người trong thế giới ngầm đều truyền tai nhau một câu “kẻ nào nhìn thấy họng súng của Lục An Nghiêm, kẻ đó chắc chắn sẽ không sống quá năm giây”.

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 6 bình luận
Thienphuoc
- Nào ra chuong mới bên Dối lòng khong yeu em vậy ạ tg
anh203
-
Chương: 44
Mộc Trà
- Từ chương 41 mình xin phép được khóa với 400 xu mỗi chương, các bạn chỉ cần tốn 12 nghìn đồng là đã có thể mở toàn bộ những chương bị khóa của truyện. Cách nạp xu rất đơn giản, sau khi tạo tài khoản Vieread, các bạn chỉ cần ấn vào chữ "nạp xu" ở phía dưới và làm theo hướng dẫn. Việc mở khóa chương cũng là một hình thức ủng hộ để động viên tinh thần và giúp cho tác giả có thêm động lực cũng như điều kiện để tiếp tục ra chương mới. Hy vọng các bạn sẽ tiếp tục đồng hành cùng mình đến chương cuối cùng.
Mộc Trà
- Các bạn cảm thấy truyện thế nào bình luận cho mình biết nhé 💚
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu

20 xu