Hãy Đưa Tay Cho Anh
130 chương
1296

Hãy Đưa Tay Cho Anh

13 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
0 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
0 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Tên truyện: HÃY ĐƯA TAY CHO ANH

Tác giả: Hoàng Minh Châu

Thể loại: thực tế, chữa lành, ngọt sủng, HE

Bảo Anh xuất thân là thiên kim của một gia đình giàu có. Bố cô là giám đốc của một công ty hóa mỹ phẩm. Sau một trận đấu đá thương trường giữa các phe cánh, công ty gia đình cô phá sản.

Trong một đêm, từ thiên kim tiểu thư, cô rơi xuống đời sống của một người lao động bình thường. Rời phố thị về quê học hành. Rời bỏ cả giấc mơ nối nghiệp cha. Cuộc sống mưu sinh đưa đẩy cô trở thành diễn viên hạng hai của một công ty giải trí truyền thông.

Nhờ vóc dáng trời cho, khuôn mặt xinh đẹp, đặc biệt là đôi mắt rất đăc biệt, cô luôn có cách biểu hiện cảm xúc tinh tế qua đôi mắt mà đã đươc nâng lên hàng diễn chính. Từ đây, cô gặp đươc nhà sản xuất, nhà đầu tư của đoàn làm phim - Chấn Phong.

Chấn Phong vốn mang trong người một căn bệnh hiểm nghèo, cuộc sống của anh là những ngày chiến đấu với những mưu mô trên thương trường và chiến đấu với tử thần.

Để thực hiện một kế hoạch ngăn chặn đối thủ trong lĩnh vực sinh học mà anh đã chọn đầu tư cho bộ phim có Bảo Anh diễn chính.

Cuộc gặp gỡ giữa một tâm hồn đã quá nhiều đau thương, thậm chí Chấn Phong đã có thời gian sống như một tay chơi, không còn tin vào hai chữ Tình Yêu, và một tâm hồn còn nhiều lý tưởng và ước mơ của cô gái Bảo Anh.

Cả hai người đều có một quá khứ đau thương không dễ dàng quên đi. Nhân duyên đưa họ gặp nhau, yêu nhau, và chữa lành cho nhau.

“Bé con à, anh không thể thề hứa với em là sẽ chết vì tình yêu, nhưng để nắm tay em đi hết cuộc đời này, cùng em tận hưởng vui buồn, nâng đỡ em phát triển để em sải cánh tung bay, là điều anh nguyện một lòng cùng em thực hiện.”

“Quá khứ của anh không là một tờ giấy trắng.

Nhưng anh chưa từng để ai tùy ý vẽ bây bạ lên đó. Nhưng từ bây giờ, tất cả là của em.”

Nam chính: Chấn Phong - Tổng giám đốc công ty sinh học Bảo Thịnh và BiO Tech

Nữ chính: Bảo Anh - trước là diễn viên, sau khởi nghiệp lĩnh vực sinh học.

“You raise me up” - chúng ta cùng chữa lành và nâng đỡ cuộc đời nhau.

 

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 2 bình luận
Thutrinh
- Em tặng xu chọc chi vi lâu nay đọc truyện chi không he lấy phi nên nay em tăng xu de khích lệ chi co nhiêu tác phẩm hay em rất vui khi biết chi nho bo truyện nếu ngày mai em moi biết được chi
HuynhChi
- Gắt
Chương: 8
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu

100000 xu
100000 xu
10000 xu