Đông Phong Xuy
210 chương
25328

Đông Phong Xuy

49 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
0 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
0 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

-       Vương gia. – Một âm thanh êm tai vang lên. - Kiếp trước ngài không thích ta, ta cũng không yêu ngài. Kiếp này, ta không thích ngài, cũng xin ngài đừng yêu ta.

 

Kiếp trước, Chu Ngân Tuyết cứ ngỡ mình sẽ hạnh phúc mà lên kiệu hoa trở thành thái tử phi. Nhưng trớ trêu thay một nhát dao đã huỷ đi dung mạo nàng. Người bái đường đổi thành muội muội. Ngân Tuyết tuyệt vọng, một lòng trở thành ni cô. Thế nhưng người nàng yêu lại cầu xin hoàng đế ban hôn cho nàng cùng với Hạo Thanh vương.

 

Thì ra vị thái tử, nàng luôn để ở đầu tim lại chỉ muốn dùng nàng để sỉ nhục huynh đệ mình. Đêm tân hôn, Hạo Thanh vương đuổi nàng ra khỏi phòng. Lúc nhi tử của hắn bị chết non, hắn nổi điên bắt nàng quỳ trên nền đá cho đến khi hai chân tàn phế.

 

Sáu năm sau, tại một vùng núi Ngân Tuyết nhặt được một kẻ câm bị bỏng ở khuôn mặt.  Rồi nàng lại nghe tin tức Hạo Thanh vương tạo phản thất bại. Chu Ngân Tuyết trầm tư lúc lâu rồi quyết định về nhà nhưng đón chờ nàng lại là một nhát đao lạnh lẽo đến tận xương tuỷ.

 

Lúc nàng mở mắt ra thì lại quay về lúc mình mười lăm tuổi. Dù đã cố gắng thay đổi, nhưng nhát dao oan nghiệt kia vẫn hướng về phía nàng. Cứ nhỡ không thể tránh được việc bị huỷ dung một lần nữa, thì một dao chém tới đó lại được Hạo Thanh vương đỡ lấy. Ánh mắt hắn nhìn nàng tựa như một bảo vật trân quý nhất cuộc đời mình, nhưng với nàng thì đó lại là thứ ớn lạnh nhất trên đời.

Hiện tại mình đã tạo một trang fanpage trên fb để mọi người có thể dễ dàng trao đổi và mình cũng dễ chia sẻ hình ảnh hơn. Mọi người quan tâm tới Đông Phong Xuy có thể truy cập vào trang "Tiểu thuyết của Linh Lương" để nhận những thông tin mới nhất và quyền lợi tốt nhất nhé. 

Trên fb mình có đưa ra cách để mọi người có thể mua một lần tất cả các chương cho đỡ tốn hơn. 
Chúc mọi người vui vẻ và khoẻ mạnh. Đặc biệt là có những phút giây thoải mái.

 

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 40 bình luận
Linh Lương
- Hiện tại tác giả đang kiểm tra lại chính tả của các chương cho nên một số chương được sửa sẽ không đọc được trong vòng một hai ngày nhé. Qua một hai ngày các độc giả có thể đọc truyện lại như bình thường.
gianglac
- Có ngoại tr về các nhân vật phụ ko ạ, ngtuyet có con thi êm nhỉ
Chương: 210
Windy
- Nam chính ko nên có kết cục tốt
Chương: 30
Chuchi
- Ủng hộ tg
Chương: 1
gianglac
- Ko biết kết thúc có hậu ko nhỉ
Chương: 184
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu

500 xu