Công Chúa, Thế Tử Gọi Người Về Ăn Cơm!
66 chương
1107

Công Chúa, Thế Tử Gọi Người Về Ăn Cơm!

5 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
0 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
0 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Tên khác: Công chúa debut C vị

Thể loại: cổ đại, xuyên không, hài, sủng, truy thê

Văn án: Tiểu mỹ nữ vạn người mê Lệnh Hi vượt qua chín chín tám mốt thực tập sinh khác, trở thành quán quân show tuyển chọn idol, thành công debut C vị. Nhưng ai đó nói cho nàng biết đi, kiếp trước nàng đã tạo nghiệt gì mà ngay vào đêm chung kết lại bị màn hình LED khổng lồ rơi trúng đầu, đi đời nhà ma. Mở mắt, thấy bản thân xuyên thẳng vào người Công chúa Đông Hoàng Cửu Ca.

Trời hỡi, xuyên thì xuyên, tại sao lại cho ta xuyên thành một cô Công chúa tuy mỹ mạo tuyệt sắc nhưng bất tài vô dụng, “thừa ngực thiếu não” danh phó kì thực (*), cầm kì không tinh thi hoạ không thông? Mặc dù địa vị tôn quý nhưng mù chữ, chỉ biết ăn chơi trác táng, tận tình trầm mê trong tửu sắc, hàng đêm sênh ca. Cậy có hoàng gia chống lưng, ỷ sủng sinh kiêu, vô pháp vô thiên, chuyên môn hành hạ đánh đập cung nhân. Tiếng xấu đồn xa như thế, lại cố tình đòi gả cho Thế tử phủ Trấn Quốc Công anh tuấn bất phàm, văn võ song toàn.

(*) danh phó kì thực: danh xứng với thực

Thế tử liều chết kháng chỉ, Công chúa đuổi theo đòi công đạo, kết quả rơi thẳng xuống nước. Tỉnh dậy, nàng đã không còn là Công chúa phế vật, ngược lại tài hoa vô cùng.

Từ cõi chết trở về, Công chúa quyết định phấn đấu đạt được ba mục tiêu lớn nhất cuộc đời.

Đầu tiên, trở thành một Công chúa có chút học thức, ít nhất phải biết đọc biết viết.

Thứ hai, mở hoa lâu, buôn bán mỹ phẩm hốt bạc. Tất nhiên không thể quên nghề nghiệp chính của bản thân: debut C vị, mở học viện đào tạo idol, thành lập Cục Bản quyền thu phí tác quyền.

Cuối cùng, nghênh đón mỹ lang quân nhất kiến chung tình, nhất sinh nhất thế nhất song nhân.

Hai mục tiêu đầu không hề có chút áp lực nào, mục tiêu thứ ba lại hơi khó khăn, bởi vì cứ có nam nhân đến làm thân với Công chúa đều bị Thế tử âm thầm đuổi đi hết.

Người trong kinh thành nghe nói, trước đây Thế tử tránh còn không kịp, hiện tại chủ động đến tìm Công chúa, kết quả Công chúa cáo bệnh, đóng cửa không tiếp.

Người trong kinh thành nghe nói, Công chúa ngủ với Thế tử, hiện tại Thế tử tìm nàng đòi phụ trách, kết quả Công chúa lại cáo bệnh, đóng cửa không tiếp.

Cổ nhân coi trọng danh tiết, Công chúa bắt buộc phải gả.

Thế tử nói: “Không bằng mỗi người nhường một bước, trước mắt thành thân, sau này hoà ly. Điện hạ thấy sao?”

Công chúa trầm ngâm hồi lâu rồi nói: “Được thôi.”

Sau khi thành thân, Công chúa mải mê buôn bán, có nhà không thèm về, hạ nhân gọi mãi không được, Thế tử lại phải thân chinh đến đón nàng về ăn cơm.

Một ngày đẹp trời, Công chúa xiêu xiêu vẹo vẹo viết thư hoà ly, chữ xấu không thể tả. Thế tử giật lấy bút lông trong tay Công chúa, cười mập mờ: “Hài tử cũng sắp có rồi, hay là cứ sống tiếp thế này thêm một thời gian nữa?”

Một thời gian nữa trong miệng Thế tử chính là cả đời.

Đoạn trích 1:

Thế tử áp nàng vào tường, cầm đôi tay trắng muốt của nàng đặt lên ngực hắn, giữa hai người tựa hồ không chút khe hở.

“Điện hạ, nàng sờ nó đi, trái tim ta đang nhớ nàng điên cuồng.”

Cảm nhận được tiếng đập thình thịch, tay nàng khẽ run lên. Từ trước đến giờ, nàng chưa từng nghĩ nam tử này cũng biết thả thính người khác.

Đoạn trích 2:

Thế tử vẫy tay gọi nha hoàn: “Lấy cho Công chúa một chậu nước.”

“Ta vừa mới rửa mặt chải đầu, cần chậu nước làm gì?” Công chúa khó hiểu liếc hắn một cái.

“Chẳng phải nàng muốn biết ý trung nhân của ta là ai sao?”

Từ trước đến giờ, nàng chưa từng nghĩ nam tử này cũng biết thả thính người khác, lại thả thính một cách điêu luyện như vậy.

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 1 bình luận
Linhnhi23
- Thích nhất truyện này
Chương: 30
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu