Cám Dỗ Ngoại Tình (18+)
40 chương
1690

Cám Dỗ Ngoại Tình (18+)

9 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
13 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
13 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

- Lại đây.

Dáng người cao ráo của anh ta in trên tấm rèm đỏ đang được gió thổi đung đưa. Ánh sáng mờ nhạt như dẫn dụ tôi đến gần anh ta hơi, chậm rãi chậm rãi từng bước một, khi vén tấm rèm ra, gương mặt điển trai mà đám chị em của Ngọc hay nhắc tới đang ở rất gần tôi. Thịnh không lên tiếng, dựa vào tường chăm chú quan sát con mồi, hơi thở nóng như lửa không ngừng phả ra, quanh quẩn rồi chạm vào da thịt mát lạnh trước ngực tôi.

- Biết cách lấy lòng đàn ông không?

- Tôi…

- Làm theo những gì cô vừa nhìn thấy lúc nãy, nhanh lên.

Tôi ngạc nhiên nhìn Thịnh, muốn xem thử có phải anh ta đang trêu đùa mình hay không, nhưng khi chạm phải ánh mắt nhiễm đầy dục vọng, đột nhiên tôi muốn bỏ chạy. Dường như nhận ra ý định của tôi, một cánh tay dài đưa ra, nhanh chóng đem tôi khoá lại, mùi nước hoa nam tính khiến đầu óc tôi choáng váng, cằm đập mạnh vào lồng ngực cứng như đá. 

Thịnh uống rượu! Tôi nhận ra điều này khi đầu lưỡi của anh ta chen qua kẽ răng len lỏi vào khoang miệng tôi. Một sự khuấy đảo khiến tôi hoảng loạn trốn tránh nhưng bị anh ta chặn lại, đem lưỡi tôi hút chặt, tiếng nước bọt nhóp nhép vang lên, cả người tôi rã rệu ngả vào người Thịnh, bầu ngực căng tràn bị o ép muốn nhảy ra khỏi áo. 

Tôi không dám tin chồng của Ngọc đang hôn mình, anh ta hôn rất điêu luyện, vờn nhẹ rồi mút lấy cánh môi đầy đặn, mỗi đợt tấn công lại hút hết dưỡng khí của tôi. Bàn tay không an phận chui vào trong cổ áo, nắm lấy một bên ngực của tôi xoa nắn thành đủ loại hình dạng. 

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 1 bình luận
Linh Cạnh
- Đã vậy sao???
Chương: 9
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu

500 xu