Anh Và Em Đều Bỏ Nhà Đi Bụi
5 chương
11

Anh Và Em Đều Bỏ Nhà Đi Bụi

1 lượt theo dõi
Thống kê tháng
Đề cử
0 lượt
Lượt xem
#Top 10+
Đọc truyện
0 lượt
Đề cử tháng
#Top 10+
Lượt xem tháng

Giới thiệu

Diệp Nhật Dương và Thẩm Tịch Dương phát hiện ra chuyện hai nhà muốn kết thông gia từ thời ông bà rồi truyền xuống đời cháu, để thực hiện lời hứa năm xưa Diệp gia và Thẩm gia liền quyết định xong bạn đời tương lai của cháu mình. Ai ai cũng chờ mong Diệp gia và Thẩm gia liên hôn với nhau ngoại trừ Diệp Nhật Dương và Thẩm Tịch Dương vốn chưa từng gặp nhau lần nào, đang tuổi ăn chơi liền lòi ra cái chuyện động trời này.

Diệp Nhật Dương để lại bức thư rồi bỏ nhà đi bụi: Chừng nào ba bỏ cái ý định đó đi hoặc là con tìm được ý trung nhân kết hôn xong rồi con mới về, ba không chịu thì đừng có tìm con nữa mấy cái GPS con tháo hết rồi thẻ con không dùng tới máy bay tàu ga xe lửa con cũng không đi. Có tìm cũng tìm không ra đâu nên ba khỏi tốn công ba ở nhà giữ gìn sức khỏe, nghe lời mẹ nhỏ đừng có tăng huyết áp nữa đó.

Thẩm Tịch Dương bên kia cũng bắt đầu đi du lịch bụi để giải tỏa tâm trạng chủ yếu là trốn kết hôn, nhưng đối với người bị mù đường như Thẩm Tịch Dương thì còn ngày trở lại không thì ai biết được. Đầu tiên là đi tham quan cuộc sống dân dã rừng núi rồi đi lạc vào rừng rú phải ăn sâu bọ sống qua ngày rồi ngất giữa đường được một chủ tiệm hoa tươi cứu, may mà còn sống.

Lưu ý:
1. Những địa điểm trong truyện hoàn toàn là hư cấu.
2. Bối cảnh đồng tính có thể kết hôn.
3. Tác giả không biết gì về bảo vệ rừng nên toàn bộ đều là tự bịa.
4. Kiến thức chăm cây cũng bịa nốt.

Bạn phải đăng nhập mới có thể bình luận
Tổng 1 bình luận
Akaniji
- Truyện nhẹ nhàng tình cảm ghê. Cảm ơn tác giả.
Chương: 2
Xem thêm bình luận

Bạn phải đăng nhập mới có thể tặng xu

Top tặng xu

-1000010 xu